Thứ Bảy, 5 tháng 4, 2014

Ngắm nhìn biệt thự nghỉ dưỡng Sen Phương Nam tại Nhơn Trạch,Đồng Nai

Biệt thự nghỉ dưỡng Sen Phương Nam thuộc vào loại đẹp nhất tại Nhơn Trạch, Đồng Nai thuộc khu đô thị sinh thái đảo Đại Phước, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế trên cù lao Ông Cồn (xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) với sông nước, các mảng xanh, thảm thực vật, ao hồ tự nhiên, vừa tạo cảnh quan, vừa điều hòa khí hậu mát mẻ, trong lành.Những tiện ích của một đô thị hiện đại thân thiện và cộng sinh với thiên nhiên tạo nên đẳng cấp vượt trội của Đại Phước so với nhiều đô thị khác. Được phát triển bởi Vina Đại Phước (liên doanh giữa Vina Capital & DIC), Đại Phước Lotus là điểm “nhấn” của khu đô thị. Khởi công từ tháng 04/2010, đến nay, làng biệt thự mẫu, bến tàu, những khu cảnh quan miền nhiệt đới xanh mát ... đã hoàn thiện.

Khu biệt thự Sen Phương Nam (giai đoạn 1) của dự án với các biệt thự song lập và đơn lập, diện tích từ 210 m2 đến 350 m2 là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc trang nhã, đường nét đơn giản của kiến trúc đương đại với không gian xanh mát, trong lành. Thiết kế ưu việt này giúp Đại Phước Lotus vượt qua hàng trăm ứng viên và được Học viện Kiến trúc Malaysia trao giải thưởng “Thiết kế cảnh quan đẹp nhất Đông Nam Á năm 2012”. Hiện đã có gần 200 căn biệt thự hoàn thiện, trong đó hơn 120 căn đã được bàn giao. Khách hàng được giao nhà kèm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo đúng cam kết của chủ đầu tư.Khu biệt thự Sen Phương Nam với 332 villa diện tích từ 210m2 đến 350 m2 trên khuôn viên đất từ 300 m2 đến 500 m2, bao gồm nhiều cụm biệt thự, chung cư cao cấp, khu trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, khách sạn, trung tâm giải trí, nghĩ dưỡng.với tổng cộng 332 biệt thự song lập và đơn lập, tổng vốn đầu tư 64 triệu đô la Mỹ.Với những giá trị đem lại về cảnh quan thiên nhiên, và lối thiết kế sang trọng, độc đáo, biệt thự Sen Phương Nam được trao giải thưởng “Phát triển dự án bất động sản tốt nhất Việt Nam” của Tổ chức The Asia Pacific Property Award vào tháng 5/2013.

Đại Phước Lotus không chỉ là biệt thự để nghỉ dưỡng mà còn là nơi đầu tư bất động sản lâu dài, với địa thế 4 mặt sông giáp khu Đô thị Thủ Thiêm Quận 2 và một phần Quận 9. Trên hết, đây sẽ là một Phú Mỹ Hưng tương lai vì tất cả những người sống và nghi dưỡng tại nơi này, phần lớn là các chuyên gia, các bậc quản lý hay lãnh đạo hoặc những hộ gia đình khá giả đều về đây sinh sống. Sinh hoạt tại đảo Đại Phước diễn ra như những khu dự án đã đông đủ, đặc biệt sân golf 18 lỗ hằng tuần đều được mọi người tụ tập về đây để giải trí, hay những bữa tiệc BBQ, cafe cuối tuần của các hộ dân trên đây vẫn diễn ra đều đặn.

Nói về phương tiện đi lại thì có 3 lựa chọn:Lựa chọn 1: Đi từ Phà Cát Lái dẫn sang đường liên tỉnh lộ 25B đến vòng xoay trung tâm Thành phố Nhơn Trạch, quẹo trái rồi đi thẳng đến Cầu Đại Phước. Thời gian di chuyển dự kiến: 90 phút. Để đến phà Cát Lái, Quý Khách từ quận trung tâm có thể đi qua Cầu Thủ Thiêm đến cầu Giồng Ông Tố, đường Nguyễn Thị Định hoặc cầu Sài Gòn đến ngã ba Cát Lái, đường Nguyễn Thị Định; Quý Khách từ Quận phía Nam thành phố có thể đến đường Nguyễn Thị Định từ Cầu Phú Mỹ. Sau 3 phút vượt sông bằng phà Cát Lái đến khu Nhơn Trạch, Quý khách sẽ đi thẳng đường 25B đến trung tâm vòng xoay thành phố Nhơn Trạch sau đó rẽ trái vòng xoay đi thẳng Đường số 2 đến cầu Đại Phước. Từ cầu Đại phước Quý khách sẽ thấy khu đảo Đại Phước và lối dẫn vào khu Biệt thự Sen Phương Nam.

 Lựa chọn 2: Đi từ Ngã Ba Vũng Tàu.

 Lựa chọn 3: Đi tàu xuất phát cảng Bến Nghé, quận 1 cập bến tại khu đảo (Lối đi đường sông là kế hoạch nằm trong quy hoạch của chủ đầu tư như một phương tiện phục vụ cho cư dân tương lai của Đảo Đại Phước Lotus). Thời gian di chuyển dự kiến: 30 - 45 phút.

Thật quá tuyệt vời để sở hữu một thiên đường nghỉ dưỡng.