Thứ Sáu, 14 tháng 3, 2014

Thiết kế biệt thự theo phong cách Mỹ

Nước Mỹ là nơi sầm uất và vẫn có những khoảng yên bình, thơ mộng với những biệt thự nhà vườn. 

Ở đây, biệt thự này được thiết kế khá đặc biệt so với nhà ở thông thường, không cổng, không tường bao. Tường và cổng đựơc cách điệu bởi những hàng rào xanh, thảm cỏ, nan sắt nhẹ nhàng và khá thấp.

Các công trình biệt thự đều sử dụng gạch trần, chính sự đơn giản đó làm nổi bật lên nét hiện đại và sang trọng. Bên cạnh đó, hệ thống mái kết hợp nhiều kiểu khác nhau và đều sử dụng mái lợp nhẹ.

Nhà – vườn và nhà hàng xóm như hòa vào một tổng thể chung không có giới hạn. Tất cả tạo thành một cảnh quan chung thống nhất, không tách rời.

Kiểu biệt thự nhà vườn không cổng, không tường rào kiên cố như thế này cũng được khá nhiều chủ nhân biệt thự nhà vườn tại Ba Vì, Hòa Bình lựa chọn trong khi thiết kế và thi công. Và song song là dịch vụ an ninh tương đối tốt do chủ đầu tư cung cấp và điều quan trọng nhất là dân bản địa hiền lành, thuần phác, an ninh khu vực tốt.Phân chia địa giới tượng trưng


Bao quanh nhà bởi rào xanh và rào sắt nhẹ nhàng và thấp
Kiểu biệt thự giả biệt thự trên đồi với mái dán, nhiều ô cửa lớn và tường được xây bởi nhiều lớp nhằm làm mát mùa hè và giữ ấm mùa đông. Trong “đồi” thường là tầng hầm để xe hoặc hầm rượu.


Nhà không có cổng, và được phân chia bởi thảm cỏ xanh mướt quanh năm.Biệt thự nghỉ dưỡng của Hồ Ngọc Hà

Hãy cùng ngắm nhìn biệt thự nghỉ dưỡng của Hồ Ngọc Hà
Phòng khách được phân chia mặc định bằng cao độ sàn và ánh sáng từ trần
Phòng sinh hoạt chung và là nơi tập đàn của cô
Nơi để trang phục biểu diễn của ca sĩ.

Cầu thang riêng lên phòng em bé. Vì có mái kính ở trên nên ánh sáng luôn tràn ngập
Phòng ngủ chính đơn giản bởi những mảng tường lớn có gam màu tương phản
Sân vườn, nơi chủ nhân thường vui đùa với con trai. Hàng rào bằng kính tạo cảm giác khu vườn thật rộng rãiHồ Ngọc Hà rất ưng ý ngôi nhà này (ảnh minh họa)